Apink chính thức xác nhận comeback vào tháng 6 này

Mùa hè Kpop sẽ đón chào sự trở lại của những cô nàng xinh đẹp nhóm Apink.

apink comeback tháng 6/2017

Sự đồn đoán về màn comeback của Apink đã xuất hiện khi team Beomi Nangi đăng một bức ảnh trên tài khoản Instagram với dòng hashtag "Apink, soon". Nhóm này là người đã gắn bó với Apink kể từ khi debut và từng góp phần tạo nên thành công cho các bài hát của nhóm như  "Sunday Monday”, "Une Année".

Apink comebcak tháng 6/2017Đây là nguồn gốc của tin đồn Apink comeback

Trước những tin đồn này, ngày 19 tháng 5, một đại diện từ phía Plan A Entertainment đã xác nhận tin này và nói, "Apink hiện đang thu âm các bài hát và chuẩn bị cho sự trở lại vào cuối tháng 6. Chúng tôi vẫn chưa chọn được ca khúc chủ đề".

Đây sẽ là album mới nhất của Apink kể từ album studio thứ 3 của họ được phát hành vào tháng 9 năm 2016. Như vậy đã gần 9 tháng, nhóm mới tái xuất đường đua Kpop. Cách đây vài tháng, Apink cũng đã phát hành single kỹ thuật số mang tên “Always” nhưng đây là sản phẩm đánh dấu kỷ niệm 6 năm debut của nhóm. Apink đã bước qua năm thứ 7 và quyết tâm đánh bại lời nguyền 7 năm nổi tiếng của Kpop.

Apink kỷ niệm 6 năm debut

Dù thời gian qua im ắng tại Hàn Quốc nhưng Apink vẫn có nhiều hoạt động nổi bật tại nước ngoài. Các cô nàng rất được yêu thích ở Thái Lan và thường xuyên biểu diễn tại đây. Ngoài ra, những thành viên trong nhóm cũng đẩy mạnh hoạt động cá nhân trong thời gian qua. Một số thử sức ở lĩnh vực diễn xuất còn một số lại thử sức trong vai trò solo. Điển hình cô nàng Eunji của nhóm nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ khi phát hành album solo vào tháng trước. Nàng Visual – Naeun cũng gây chú ý khi góp mặt trong MV comeback đình đám của tiền bối PSY vừa ra mắt cách đây gần 10 ngày.

Naeun trong MV "New Face" của PSY

Eunji thành công trong đợt comeback solo vừa rồi

Mặc dầu thông tin cụ thể chưa được tiết lộ nhưng lời khẳng định Apink sẽ comeback trong tháng 6 chắc hẳn khiến fan vui mừng biết bao!

Đóng góp ý kiến