Bạn gái "hộ tống" Hoài Lâm đến trình diễn tại chung kết The Voice 2017

Trong buổi quay hình cho vòng Chung kết 1 của chương trình Giọng hát Việt 2017 vào chiều hôm qua, ngày 18/5, rất nhiều nghệ sĩ trẻ nổi tiếng đã tham gia hỗ trợ thí sinh của các đội thể hiện phần thi của mình.

Đáng chú ý nhất, cùng sánh vai đi vào hậu trường trường quay, Hoài Lâm được bạn gái “hộ tống” đến tận cửa và chăm chút từng li từng tí vì anh là khách mời đặt biệt sẽ góp mặt trong tại vòng chung kết Giọng hát Việt năm nay.

Trong khi Hoài Lâm nhìn vô cùng “soái ca” trong bộ âu phục sang trọng và sơ mi trắng, bạn gái của 9x của chàng ca sĩ lại diện một chiếc váy trắng khoe vai trần. Với hình ảnh vô cùng trẻ trung và năng động, khuôn mặt Hoài Lâm ánh lên niềm vui khi được bạn gái góp mặt trong hậu trường để giúp anh chuẩn bị tốt nhất cho buổi biểu diễn.

hoài lâm

Theo tiết lộ từ chương trình, Hoài Lâm đã được HLV Noo Phước Thịnh mời đến để hỗ trợ thí sinh đội của mình trình diễn. Với danh nghĩa là khách mời, tuy nhiên những nghệ sĩ trẻ đã có mặt từ sớm để chuẩn bị và giúp bạn diễn lên tinh thần trong đêm diễn quan trọng nhất cuộc thi.

hoài lâm

hoài lâm

Nam ca sĩ tranh thủ trang điểm trước khi hỗ trợ tiết mục của thí sinh đội Noo Phước Thịnh

Tại vòng đấu cuối, ngoài sự góp mặt của bộ tứ quyền lực là Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên, một số nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Lâm, Soobin Hoàng Sơn,...  cũng tham gia biểu diễn để hỗ trợ. Ngoài Hoài Lâm, Soobin Hoàng Sơn cũng đến từ rất sớm. Trong buổi quay hình, Soobin Hoàng Sơn diện trang phục cá tính với áo sơ mi đen và mắt kính bản to.

soobin Hoàng sơn

soobin hoàng sơn

Soobin Hoàng Sơn có mặt từ sớm để hỗ trợ thí sinh đội Tóc Tiên

Ngoài ra, chương trình cũng đã hé lộ hình ảnh của bộ tứ quyền lực trong những bộ trang phục cá tính và đầy mạnh mẽ. Ngoài Thu Minh với phong cách chững chạc, Tóc Tiên trung thành với style vest cách điệu không hở hang nhưng lại tôn lên dáng vẻ nuột nà. Đông Nhi có vẻ trưởng thành hơn trong việc lựa chọn trang phục sau 3 tháng đồng hành cùng Giọng hát Việt. Riêng Noo Phước Thịnh, chàng HLV này vẫn rất chuộng trang phục nổi bật được cá tính của mình.

the voice 2017

Bộ tứ quyền lực luôn có mặt từ sớm để hỗ trợ thí sinh lên tinh thần

Noo Phước Thịnh

HLV Noo Phước Thịnh bảnh bao với áo khoác da nổi bật

tóc tiên

Tóc Tiên lại cực kì trẻ trung với style hợp thời trong mỗi tập quay hình

đông nhi

HLV Đông Nhi khoe dáng nuột trong trang phục ánh kim

thu minh

Thu Minh khoe hình tranh thủ lót dạ trước giờ bấm máy

Thời gian này, nữ ca sĩ Thu Minh cũng đang bận rộn không kém trong việc chuẩn bị liveshow "khủng" có mức đầu tư lên đến 6 tỷ đồng. Tuy nhiên trông cô vẫn tươi tắn và xinh đẹp khi góp mặt trên ghế nóng The Voice vòng đấu cuối.

Mặc dù đã diễn ra buổi quay hình từ sớm, tuy nhiên BTC cho biết dự kiến vòng Chung kết  1 của The Voice 2017 sẽ được phát sóng vào cuối tháng 5 với những màn trình diễn thuyết phục và sáng tạo.

Đóng góp ý kiến