Bảo Trân và Bảo Anh cực hot trong MV mới

Thời gian gần đây, cặp đôi song sinh Bảo Trân và Bảo Anh đã tung ra một MV đầy bắt tai, và nhanh chóng dành được nhiều thiện cảm của khán giả nghe nhạc.

23 tuổi - Hai chị em sinh đôi Bảo Anh, Bảo Trân luôn gây được thiện cảm với người đối diện bởi ngoại hình xinh xắn, thông minh. Khi được hỏi về hai chị em, các thầy cô và bạn học đều ấn tượng về một cặp chị em sinh đôi có giọng hát trong veo. Hai người đã cùng nhau lập ra nhóm Jemini.

Những ngày gần đây, hai chị em Bảo Anh và Bảo Trân đã khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tung ra MV cực kì hấp dẫn mang tên "Wish You Came Back" chạm đến mốc triệu view với những hình ảnh hút mắt cùng chất nhạc bắt tai. Bài hát "Wish You Came Back" nói về sự nhớ nhung, hối tiếc sau khi chia tay người yêu. Từ câu chuyện tình yêu da diết nhiều cảm xúc, nhóm Jemini đã làm nên những điều thú vị, gần gũi và chạm đến trái tim khán giả.

Với những hình ảnh đáng yêu cùng ngoại hình sáng sân khấu, hai chị em Bảo Trân – Bảo Anh khiến fan không khỏi xuýt xoa trước tạo hình vừa nữ tính dịu dàng nhưng cũng không kém phần năng động. MV với nhiều hình ảnh đẹp cuốn hút với những chuyển động liên tục như mang đến những cảm xúc được nối dài và đồng hành cùng người hâm mộ. Ngoài ra, "Wish You Came Back" còn mang đến sức hút từ chất nhạc bắt tai thời thượng khiến khán giả dễ nghiện. Đây cũng chính là lý do đưa bản hit này trở thành cơn bão trên thị trường.

Ca khúc "Wish You Came Back"

Được biết, Bảo Trân và Bảo Anh đã nghỉ học ở đại học để tập trung cho âm nhạc. Cặp đôi chia sẻ: “Trân và Anh muốn va chạm, trải nghiệm bản thân nhiều hơn. Cả hai cũng đã có những kiến thức về âm nhạc nhất định, bây giờ là lúc mà Trân và Anh đang có những cơ hội để phát triển công việc nên đã quyết định tạm gác việc học để theo nghề. Nếu mà sau này không may nghề không yêu mình chẳng hạn, thì mình sẽ quay về tiếp tục việc học, với một con người hoàn toàn mới, có khi lại tốt hơn”.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:jemini