BTS: "Chúng tôi muốn viết một ca khúc về bố mẹ của mình"

Tiết lộ muốn sáng tác về bố mẹ trong buổi phỏng vấn tại Nhật, BTS thật đúng là những đứa con hiếu thảo.

Q: Jungkook, bạn mang theo một balo lớn khi bạn đi tour. Bạn mang gì trong túi của mình?

Jungkook: Tôi luôn mang theo một chiếc loa bluetooth.

Đó chính là lý do Jungkook luôn mang chiếc ba lô to như thế này mỗi lần ra sân bay

Q: Jimin, bạn có tiềm năng như một rapper liệu bạn có tham vọng tham gia vào dàn rapper?

Jimin: Tôi biết ơn (vì lời khen ngợi) nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc tham gia vào dàn rapper. Tôi nghĩ đó là một điều không thể.

Q: Chúng tôi muốn tiếp tục câu hỏi cho cả nhóm. Tôi nghe nói rằng MV mới đã được phát hành vào ngày 10 và một album tiếng Nhật mới cũng được phát hành. Kế hoạch của các bạn cho thời gian còn lại trong năm là gì?

J Hope: Mục tiêu tốt nhất của chúng tôi là hoàn thành tour diễn của mình và cho mọi người thấy những màn trình diễn tuyệt vời.

Jimin: Chúng tôi dự định trình diễn ở nhiều thành phố khác nhau và không chỉ quảng bá album ở Nhật Bản.

Q: Chúng tôi nhớ các bạn đã nói một lần trong một cuộc phỏng vấn trước đó, "chúng tôi nói về những câu chuyện của mình" nhưng các bạn còn muốn "nói về những câu chuyện của người khác". Các bạn đã nắm bắt được phần lớn những cảm xúc khác nhau của thanh thiếu niên những người đang ở đầu độ tuổi 20. Các bạn có bất kỳ cảm xúc hay rung dộng nào cho bài hát mà các bạn muốn thử trong tương lai?

Rap Monster: "Chúng tôi vẫn chưa thể kể câu chuyện riêng về cha mẹ nên tôi hy vọng sớm có một ngày chúng tôi sẽ viết những bài hát như vậy."

V: Tôi ước mình có thể sáng tác và viết các bài hát theo phong cách riêng của mình mà tất cả mọi người có thể lắng nghe một cách thoải mái, thậm chí bây giờ tôi đang tập luyện rất chăm chỉ, xin hãy chờ đợi nhé.

Q: Hãy nói gì đó với fan trên thế giới và độc giả của SportKhan trong lần kỉ niệm thứ 12 của chúng tôi?

Rap Monster : Cảm ơn mọi người đã luôn giúp đỡ chúng mình. Hào quang của chúng mình là của các bạn. Chúng mình sẽ tiếp tục phấn đấu với sự khiêm tốn và biết ơn. Tới độc giả của SportKhan, chúc mừng lễ kỉ niệm của mọi người. Mình yêu mọi người.

Jin: Cảm ơn đã luôn ở bên chúng mình. Mình muốn làm cho mọi người tỏa sáng như cách mà tình yêu của mọi người khiến mình tỏa sáng vậy. Mình yêu mọi người. Cảm ơn.

SUGA: Chúc mừng lễ kỉ niệm của SportKhan. Xin hãy mong chờ vào sự thành công của chúng mình.

J-Hope: Xin hãy yêu mến BTS thật nhiều và đến các độc giả của SportKhan, xin hãy chú ý đến chúng tớ trong tương lai.

V: Cảm ơn ARMY vì đã luôn yêu thương, đã luôn nói với chúng mình “Chúng tớ yêu các cậu” thật nhiều, và cảm ơn ARMY vì đã luôn bên cạnh chúng mình. Chúng tớ sẽ chăm chỉ hơn để mang đến những bài hát và phần trình diễn ngầu hơn nữa. Tớ yêu các cậu. Gửi tới các độc giả, nếu các bạn ăn quá nhiều kem vì thời tiết nóng nực thì sẽ bị cảm lạnh đó. Xin hãy cẩn thận với khói bụi nữa. Chúc mọi người một ngày tốt lành.

Jimin: ARMY à, đừng bị cảm lạnh và nhớ chăm sóc sức khỏe nhé. Cảm ơn mọi người vì đã cho chúng mình cơ hội chia sẻ thông tin qua những buổi phỏng vấn như thế này. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Mình hy vọng các độc giả sẽ luôn mạnh khỏe và chúng mình cũng hứa sẽ chăm chỉ hơn trong tương lai.

Jungkook: Bây giờ tụi tớ thật sự đang làm việc rất chăm chỉ. Chúng tớ sẽ còn chăm chỉ hơn nữa để có thể mang đến sức mạnh cho mọi người, dù chỉ là một chút. Mình cũng xin gửi lời tới các bạn độc giả, xin hãy yêu thương BTS thật nhiều. Các bạn sẽ thấy rất vui khi nghe nhạc của tụi mình đó.

Và đây là lời nhắn gửi của ARMY tới các anh chàng BTS:

[+] Mình nghĩ rằng mình đang yêu một nhóm người thực sự tuyệt vời. Cảm ơn các bạn đã đánh giá cao và xem xét mọi thứ quan trọng dù nhỏ nhặt. Hãy bên nhau trong một thời gian dài, dài hơn nữa

[+] Công việc sáng tạo bất tận của họ, sáng tác và viết lời bài hát mặc dù họ có nhiều lịch trình. Bạn thực sự có thể cảm nhận rằng BTS yêu âm nhạc và muốn sáng tác nhạc khi bạn nhìn vào họ... bài hát của họ thực sự là những kiệt tác ㅠㅠ

[+] Mình không thể tin rằng họ nói chuyện ngọt ngào như vậy..♡♡ BTS, sẽ thành công mãi mãi.

[+] BTS là tốt nhất~ 

[+] Tốt nhất, tốt nhất, mình chỉ có BTS

[+] Mình thực sự có thể nhìn thấy họ yêu mến ARMYs nhiều như thế nào trong bài phỏng vấn~ sao họ có thể~ đọc được điều này khiến mình hiểu những chàng trai như thế nào... hãy tiếp tục đi trên con đường trải đầy hoa~

[+] Các chàng trai thực sự tốt.

[+] Bảy nghệ sĩ của bọn mình, các bạn thực sự là tuyệt nhất!

[+] Hãy là ca sĩ của bọn mình mãi mãi

[+] Bạn có thể cảm nhận sự ấm áp trong mỗi từ mà họ nói

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:BTS