Fan một thí sinh "Produce 101" gây sốc khi quyết định "mua vote" bằng đồ hiệu đắt tiền

Để thần tượng có thể lọt vào top 35, người hâm mộ này đã có một quyết định khiến nhiều người cảm thấy choáng váng.

Chương trình "Produce 101" mùa 2 của Mnet hiện đang bước vào những phần thi cực kỳ căng thẳng trong vòng loại trừ thứ 2. Sau vòng thi này, chỉ có 35 thí sinh được bình chọn nhiều nhất mới có cơ hội đi tiếp cùng chương trình, đồng nghĩa với việc hơn 20 thực tập sinh khác sẽ phải tạm gác lại ước mơ debut.

Produce 101 mùa 2

Tất nhiên, bất cứ ai cũng mong muốn thần tượng mình sẽ lọt vào top 35. Vì thế hiện nay, người hâm mộ đang dốc toàn lực để vote cho các thí sinh mà mình yêu thích. Thế nhưng, có vẻ như không phải ai cũng chọn cách ủng hộ thần tượng bằng con đường quen thuộc như thế này.

Mới đây, một fan nữ của Kwon Hyun Bin - thực tập sinh đến từ YGKPlus, đã khiến nhiều người "sốc tận óc" trước cách thức ủng hộ thần tượng có một không hai của mình. Hành động của cô một lần nữa chứng minh rằng, không ít fan vẫn rất sẵn lòng "chịu chi" để các thực tập sinh nhận được càng nhiều phiếu bầu càng tốt.

Kwon Hyun Bin Produce 101

Fan nữ nói trên đã bắt đầu một chiến dịch khá kỳ lạ trên Twitter. Theo đó, bất cứ ai chứng minh được mình đã bỏ phiếu cho Kwon Hyun Bin đều có thể tham gia vào một chương trình bốc thăm trúng thưởng, với phần quà dành cho người chiến thắng là một chiếc ba lô MCM Stark.

Kwon Hyun Bin Produce 101

Kwon Hyun Bin Produce 101

Giá bán lẻ của chiếc ba lô này lên đến hơn 800.000 won (hơn 16 triệu đồng)

Cô gái này thậm chí còn đăng tải một bức ảnh về tài khoản ngân hàng của mình để chứng minh chương trình bốc thăm trúng thưởng kia là có thật.

Kwon Hyun Bin Produce 101

Thông tin tài khoản cho thấy cô sở hữu đến 9.3 tỷ won (khoảng 188 tỷ đồng)!

Ban đầu, sự kiện này dự kiến sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian khá dài. Tuy nhiên sau đó, cô lại đột ngột xóa các tweet có liên quan và kết thúc sớm chương trình bốc thăm của mình.

Tài khoản Twitter có tên @Honestkoala này sau đó chia sẻ:

"Vì sự kiện này đã kết thúc, nên tôi cảm thấy rằng mình cần phải đăng một tweet để thông báo đến mọi người. Tôi đã liên hệ với người chiến thắng thông qua DM (direct message).

Đây đúng là một ngày đầy sóng gió, nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ một điều gì đó với các fan của Kwon Hyun Bin...

Mọi người hãy bình chọn cho cậu ấy trước khi ngày hôm nay kết thúc nhé".

Kwon Hyun Bin Produce 101

Sau vòng loại trừ đầu tiên, Kwon Hyun Bin xếp ở vị trí thứ 23. Tuy nhiên chỉ 1 tuần sau đó, thí sinh này đã tụt đến 10 hạng và tạm xếp thứ 33 sau tập 6 lên sóng hồi tuần trước.

Đóng góp ý kiến