Selena Gomez ra mắt single mới sau thời gian điều trị bệnh

Selena sẽ biểu diễn ca khúc này trên sân khấu Billboard Music Awards 2017 diễn ra vào 21/5 tới đây.

Đúng như đã hứa, Selena Gomez vừa phát hành bản audio cho ca khúc "Bad Liar" - single đánh dấu sự trở lại sau 2 năm của cựu sao Disney. Nội dung ca khúc nói về cảm giác rung rinh, trót say nắng một anh chàng đã có người yêu trong một lần xuống phố, cô nàng trong "Bad Liar" cố gắng phủ nhận cảm xúc chỉ để cuối cùng thấy rằng mình đúng là một "kẻ nói dối kém".

"Bad Liar" - single đánh dấu sự trở lại sau thời gian điều trị bệnh của Selena Gomez

Mặc dù cái tên ca khúc có thể khiến nhiều người nghĩ đến một ca khúc "đá xéo" tình cũ Justin Bieber nhưng không, 'kẻ nói dối" ở đây chính là Selena. Hơn nữa, trong một cuộc phỏng vấn trước đó với Rolling Stones, Selena cho biết: “Thú thật, điều tôi rất muốn được in lên các trang báo là tôi đã hết chuyện để nói vê cuộc tình với Justin và về anh ấy”.

Đoạn lời "Cố gắng làm bản thân sao lãng. Cố gắng bỏ qua cay đắng. Cố gắng không nghĩ về anh" từng được Selena đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người nghĩ rằng ca khúc này được viết về bạn trai mới của cô - nam ca sĩ The Weeknd.

Bức hình này được chụp tại nhà riêng của Selena sau khi cô trở về từ bệnh viện. 

"Bad Liar" đánh dấu sự trở lại của Selena bên hai tên tuổi tạo hit quen thuộc của cô nàng là Justin Tranter và Julia Michaels, những người từng tham gia thực hiện phần lớn các ca khúc trong album "Revival".

Trước "Bad Liar", nữ ca sĩ sinh năm 1992 từng phát hành bản cover cho ca khúc ballad ngọt ngào mang tên "Only you". Đây là nhạc phim của series "13 Reasons Why". Ca khúc này sẽ được Selena biểu diễn lần đầu trên sân khấu Billboard Music Awards 2017 diễn ra vào Chủ Nhật, 21/5 tới đây.

Đóng góp ý kiến