Tài sản của vợ chồng Beyoncé và Jay-Z chính thức vượt mốc tỷ USD

Beyoncé cho biết cô chưa gặp bất kỳ ai làm việc chăm chỉ hơn cô trong ngành công nghiệp này.

Không chỉ là cặp vợ chồng quyền lực nhất của làng nhạc thế giới, Beyoncé và Jay-Z còn khiến người khác phải ngã mũ với khả năng kiếm tiền siêu việt. Theo tính toán của tạp chí danh tiếng Forbes, tổng giá trị tài sản của cặp đôi đã chính thức vượt mốc 1 tỷ USD.

Tổng tài sản của vợ chồng Beyoncé cán mốc 1,16 tỷ USD - Theo Forbes

Beyoncé hiện sở hữu khối tài sản trị giá 350 triệu USD. Con số khủng này giúp cô góp mặt trong danh sách những phụ nữ giàu nhất thế giới của Forbes. Cô đồng thời là chủ sở hữu của 20 giải Grammy và là một trong những ngôi sao R&B được mến mộ nhất hiện nay.

Năm ngoái, Beyoncé kiếm được một khoản tiền đáng kể từ chuyến lưu diễn thế giới Formation World Tour để quảng bá album solo thứ 6 của cô, "Lemonade". Đã hơn một năm kể từ khi cô phát hành tác phẩm, nhưng album vẫn tiếp tục giành được nhiều giải thưởng và lời khen.

Trong khi đó, tổng tài sản của Jay Z đạt mức 810 triệu USD trong bảng xếp hạng những nghệ sỹ hip-hop giàu nhất vào tuần trước (chỉ kém người số một là Sean “Diddy” Combs 10 triệu USD). Không chỉ là rapper sở hữu 21 giải Grammy danh giá, Jay Z còn là một nhà sản xuất âm nhạc tài ba và một doanh nhân có tiếng trong làng giải trí.

Giá trị tài sản của Jay Z tăng vọt sau khi tập đoàn viễn thông Sprint đầu tư 200 triệu USD vào Tidal, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của ông hoàng hip-hop. Tuần trước rapper nổi tiếng cũng vừa ký một thỏa thuận trị giá 200 triệu USD với Live Nation kéo dài 10 năm. 

 

Cặp đôi có chung một cô con gái 5 tuổi, trong khi Beyoncé đang mang thai đôi.

Tính chung lại, gia tài kếch xù của cặp vợ chồng cán mốc 1,16 tỷ USD. Khi được hỏi làm cách nào để kiếm được nhiều tiền đến vậy, Beyoncé trả lời rất đơn giản: "Tôi không bao giờ hài lòng", cô nói với Forbes. "Tôi chưa bao giờ gặp bất cứ ai làm việc chăm chỉ hơn mình trong ngành công nghiệp này".

Đóng góp ý kiến